388bet tiết lộ HLV Wenger chấp nhận án phạt từ LĐBĐ Anh

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by wave08, Nov 25, 2022.

 1. wave08

  wave08 Active Member

  "Thuyền trưởng" của Arsenal yêu cầu có buổi điều trần với LĐBĐ Anh nhưng ông không kháng án phạt phải nhận sau trận gặp Burnley.

  HLV Arsene Wenger sẽ chấp nhận hình phạt của LĐBĐ Anh (FA) do hành vi đẩy trọng tài bàn trong đường hầm ở trận đấu giữa Arsenal và Burnley cuối tuần qua.

  Xem thêm: https://388bet.bet/

  Vị chiến lược gia người Pháp đã bị trọng tài chính Jon Moss truất quyền chỉ đạo ở những phút bù giờ trong chiến thắng 2-1 của Pháo Thủ tại sân Emirates. Ông được cho là đã phàn nàn về trọng tài Moss khi ông này cho Burnley hưởng quả phạt đền ở phút 93, tình huống Andre Gray tận dụng thành công để gỡ hòa.

  Trước khi bước vào đường hầm, HLV Wenger đã giận dữ với trọng tài bàn Anthony Taylor và còn dùng tay đẩy ông này khi không được tiếp tục trực tiếp theo dõi trận đấu.

  Tin Nổi Bật
  • Vén màn bí mật: Tại sao Zidane lại húc đầu vào Materazzi?
  • Điểm danh các đội bóng đã giành quyền tham dự VCK Asian Cup 2023
  • Lần gần nhất ĐT Italy dự World Cup là khi nào?
  • (Chính thức) Danh sách ĐT Pháp dự World Cup 2022
  • (Chính thức) Danh sách ĐT Hàn Quốc dự World Cup 2022
  Sau khi bị FA kết luận là có hành vi không đúng mực, Giáo Sư xác nhận ông sẽ không kháng án nhưng yêu cầu được có buổi nói chuyện riêng với đại diện LĐBĐ xứ sở sương mù.

  "Tôi là một người đam mê bóng đá. Tôi luôn tận tâm trong công việc và muốn giành chiến thắng, giống như các HLV khác tại Premier League. Tôi đã giữ được sự điềm tĩnh của mình trong 90 phút của trận đấu vừa qua," HLV Wenger cho biết.

  "Tôi đã nói những điều nên công khai, những phần còn lại sẽ được giữ kín. Tôi không biết mình có bị phạt hay không và hình phạt ra sao. Điều duy nhất tôi muốn chia sẻ là tôi vô cùng bất ngờ khi bị truất quyền chỉ đạo, tôi chỉ đứng trong đường hầm vì tôi nghĩ mình có quyền đó."

  "Tôi nghĩ những chỉ dẫn cần phải rõ ràng hơn trong những tình huống như vậy vì tôi không biết mình nên đi đâu.""Thuyền trưởng" của Arsenal yêu cầu có buổi điều trần với LĐBĐ Anh nhưng ông không kháng án phạt phải nhận sau trận gặp Burnley.HLV Arsene Wenger sẽ chấp nhận hình phạt của LĐBĐ Anh (FA) do hành vi đẩy trọng tài bàn trong đường hầm ở trận đấu giữa Arsenal và Burnley cuối tuần qua.

Share This Page