Biến chuồng lợn thành quán bar thu 200 triệu/tháng

Discussion in 'Tổng hợp Game' started by sanhdieu.store, Apr 8, 2020.

 1. Biến chuồng lợn thành quán bar thu 200 triệu/tháng

  Tuy xây dựng ở nơi hẻo lánh, lạc hậu nhưng quán bar này lại hút khách không ngờ.

  Tưởng Tùng Tuyết là một cử nhân của phân viện Đại Chu Hải thuộc trường sư phạm Bắc Kinh, Trung Quốc. Thời điểm mới tốt nghiệp năm 2008, tìm việc là một điều tương đối khó khăn. Vì vậy, Tùng Tuyết đã tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp ở khu vực xung quanh trường.

  Học viện Đại Chu Hải toạ lạc ở một vùng quê - nơi có khá nhiều khu du lịch sinh thái hấp dẫn du khách mỗi dịp cuối tuần. Bên cạnh đó, ngành du lịch ở đây cũng có tiềm năng phát triển rất lớn.

  Tùng Tuyết cho biết, xung quanh khu vực có khá nhiều sinh viên của viện công nghệ Bắc Kinh và đại học sư phạm Bắc Kinh, nhưng gần đó lại không hề có khu giải trí nào. “Vì vậy, nếu mở quán bar chắc chắn sẽ có một lượng khách dồi dào” – Tùng Tuyết thầm nghĩ.

  Vậy là chàng cử nhân trẻ tuổi lập tức bắt tay vào công cuộc khởi nghiệp. Anh tìm được một nhà kho nằm ngoài khu vực bảo vệ của thôn để xây dựng quán bar. Chủ nhà kho cho biết, tiền thân của nơi này vốn là một… chuồng lợn. Dù vậy, Tùng Tuyết vẫn quyết định thuê lại nhà kho bởi không gian hoàn toàn phù hợp với kích cỡ quán bar như anh mong muốn.

  Giai đoạn tiếp theo là sửa sang và “lột xác” căn nhà kho cũ kĩ. Tùng Tuyết và cha đã dành 4 tháng để cải tạo “chuồng lợn” thành quán bar. Trong thời gian này, nhiều người dân trong thôn tỏ ra hết sức tò mò trước hành động của hai cha con Tùng Tuyết. Ở vùng quê vắng lặng và khá lạc hậu này, không ai tưởng tượng nổi vì sao họ lại xây dựng quán bar.

  Năm 2009, nhà kho đã được tu sửa xong và trở thành một quán bar mang phong cách Trung Hoa. Ban đầu, người dân chỉ đứng ngoài chứ không dám vào trong quán bar, có lẽ bởi không gian bên trong quá sang trọng. Nhưng dần dần, quán bar này đã chứng minh quyết định khởi nghiệp của Tùng Tuyết ban đầu là hoàn toàn đúng đắn.

  Mỗi tháng, Tùng Tuyết có thu nhập từ 20.000 – 60.000 NDT (67 – 200 triệu đồng). Rất đông sinh viên từ 2 trường đại học gần đó thường xuyên tới đây vui chơi, thư giãn. Nhiều thanh niên trẻ trong thôn cũng là khách quen ở đây. Tùng Tuyết thậm chí còn tạc tượng Lý Tiểu Long cao 2-3m bằng đất sét để đặt trước cửa quán bar, thu hút không ít người dân hiếu kỳ tới tham quan, tăng thêm ấn tượng về quán bar trong mắt khách hàng.

  (Theo chuangyejia/ Dân Việt)

  Các bạn có thể tham khảo: Cần làm gì để kinh doanh quán rượu?
 2. BẠN CẦN MUA IPHONE -SAMSUNG-BLACKBERRY CHẤT LƯỢNG , HÂU MÃI GIÁ THÀNH TỐT HÃY ĐẾN Lakmobile.vn Bình Dương
  Chúng tôi cung cấp đủ mã các đời iphone , ipad, apple watch, samsung, blackberry laptop . Chất lượng máy uy tín bán hàng thâm niên từ năm 2008 ( còn topic trên tinhte ) .
  Chúng tôi có bán trả góp Qa thẻ Visa và cả CMND+Bằng lái, hộ khẩu
  Chúng tôi chấp nhận tất cả các loại thanh toán : Visa , quẹt thẻ ....
  Chúng tôi nhận sữa chữa ÉP KÍNH CÁC ĐỜI MÁY CẢM ỨNG
  Chúng tôi bán phụ kiện cáp xạc tai nghe chính hãng bảo hành 1 ĐỔI 1 trong vòng 6 tháng
  Chúng tôi Chuyên Phần mềm các dòng máy
  - Unlock - Sữa Chữa - Nâng Cấp Phần mềm
  - Remove Icloud Clean imei giá tốt
  - Oppo - VIVO : Mở khóa mật khẩu, tài khoản, unbrick - Unlock Mở mạng - Tiếng Việt
  - Xiaomi: Mi acc, unbrick, tiếng Việt
  - Gỡ bỏ FKnox - Vknox ( Máy mua góp nợ cước)
  - Samsung: Nạp tiếng việt - Unlock - Mở mạng
  + Độ 2 sim giá tùy model hỗ trợ S7 trở lên (Kể cả S9, Note 9, S9+)
  Chúng tôi SỬA CHỮA, THAY THẾ linh kiện zin các dòng máy


  https://www.facebook.com/lakmobi/posts/1072878223079999
  CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - THAY MUÔN VÀN LỜI NÓI !!!!!
  Call : 0935 917 917 - 099 67 22222
  Địa chỉ :LAKMOBILE - Số 4 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một, Bình Dương.( ngay góc ngã ba Năm sanh)Share This Page