Chuyển Giao Phương Pháp Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by hieuphanhcm15, Nov 6, 2017.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Ngày nay hàng cồn thạch và cồn khô đã được dùng nhiều khi so sánh với bếp gas trong các đám tiệc, hàng quán, nhà hàng vì tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho những người chuẩn bị kinh doanh thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị một cách thực tiễn quy trình sản xuất cồn thạch & cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị một cách miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa gia dụng như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng liên hệ Số đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Cách làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng nhiều so với viên cồn khô bởi những ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt cho nên rất dễ làm & thiết bị đầu tư ít. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc & làm cay mắt do đó rất an toàn đối với khách hàng sử dụng.

  Đầu tư dành cho thiết bị làm cồn thạch khoảng mười đến hai mươi triệu, không gian trung bình mười sáu mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Và nếu như quý vị đủ tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

  Cách làm Cồn Khô

  Cách sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt & không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn đến bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có hương thơm dễ chịu và không làm cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt độ. Và không cần quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay làm được cồn khô, cồn gel hay cồn thạch với các trang thiết bị và nguyên liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi loại cồn gel, cồn thạch, cồn khô: năm triệu đồng.

  Vui lòng Liên hệ sđt & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
  Last edited: Oct 29, 2018

Share This Page