GIÀY DA ĐẾ CAO BAO NHIÊU CM THÌ ĐẸP?

Discussion in 'Tổng hợp Game' started by kimchi8, Jan 18, 2022.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Thị trường giày hiện nay rất đa dạng chủng loại, phong cách và chất liệu. Có dòng giày đế cao tầm 7 - 10 cm, đế dày cộm tuy nhiên cũng có dòng giày đế thấp tầm 1 cm, mỏng. Vậy thì chọn lựa chọn nào cho chuẩn, giày đế cao bao nhiêu cm thì đẹp?

  Có thể nhiều người không chú ý nhưng với đàn ông thì đôi giày cực kỳ quan trọng. Họ sẽ “đôi” giày cùng trang phục lịch lãm nhất trong những bữa tiệc sang trọng, sự kiện quan trọng hoặc trong môi trường làm việc cao cấp. Đây là những nơi, những sự kiện mà bạn không thể mặc quần áo phông mang dép lê hay giày thể thao để xuất hiện. Trong một cao cấp môi trường, đàn ông thân thiện phải thể hiện đẳng cấp của họ, máy chủ phải phù hợp, đúng chuẩn hoặc ít là tầm chuẩn mực của xã hội.


  [​IMG]
  Chuẩn mực của một đôi GIÀY DA là một đôi giày chất liệu da bò, form mũi nhọn hoặc vuông nhẹ, form giày ôm theo bàn chân, đế cao từ 2,5 - 3cm. Nói đến đây, có một số bạn sẽ hơi mất hứng vì yêu cầu họ cần một đôi giày cao hơn nữa. Vì sao lại chỉ 2,5 - 3 cm mà không phải là 5 cm hay 10 cm ?! Câu trả lời là chuẩn mực, chuẩn của một đôi giày đẹp được công nhận trên thế giới.

  Với chiều cao này, phong cách thân của đôi giày sẽ cân đối, đế giày không quá dày, nhìn không bị thô cứng. Một điểm cực kỳ quan trọng nữa mà nhiều người không biết chính là nâng chiều cao đến 2,5 - 3cm sẽ khiến đàn ông có phong cách đi chuẩn nhất. Medium đủ mạnh mẽ nam tính và thiết kế lịch lãm. Nếu nâng cao độ cao hơn so với phong cách đàn ông sẽ thay đổi, chính xác là sẽ “ẻo lả” hơn, thiếu hẳn đi sự vững chắc, mạnh mẽ cần có. Bạn có thể đối chiếu câu trả lời này ở giày cao nữ khi nữ giới đi giày càng cao, tạo dáng càng đưa, đàn ông càng thấy họ hấp dẫn, nữ tính.

  [​IMG]


  Với giày da đế cao từ 3 cm trở lên bao bì phần mềm sẽ được nâng lên, kích thước giày tăng từ 2-3 cm để có chỗ cho phần đệm, nhìn rất thô nên không phải là một đôi giày đẹp . Nếu bạn muốn sử dụng this line, nên lưu lại ống quần lựa chọn để che giấu đồng thời lựa chọn thương hiệu giày cao cấp, chất lượng tốt để tránh ảnh hưởng của cột sống sau thời gian dài sử dụng.

  Với giày đế bằng, đế xẹp, đế thấp hơn 2,5cm thì không nên sử dụng ở những sự kiện quan trọng. Đế quá thấp hay bằng đế sẽ khiến bạn trở nên kém lịch sự, thiếu đi độ chuyên nghiệp cần thiết ở công ty môi trường. Mang đế quá thấp hoặc đế bằng không khác gì bạn đi dép lê cả.

  Chọn giày công sở, giày tây high level please to with MARCO Shoemaker. You will be trải nghiệm dòng giày chuẩn form quốc tế, kiểu dáng Oxford, Derby, Loafer chính hiệu. Truy cập website www.giaymarco.vn để tham khảo những mẫu giày nam đẹp cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  Marco Alfredo - Giày Tây Nam Cao Cấp, Áo Sơ Mi Công Sở Thời Trang & Phụ Kiện
  Địa chỉ:
  • 365 Huỳnh Văn Bánh F11 Q Phú Nhuận TPHCM
  • 27A Hoàng Diệu, F10 Q Phú Nhuận, TPHCM
  • M1-M6 Tầng B1, Trung Tâm Thương Mại Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Trang web: www.giaymarco.vn

Share This Page