HỆ THỐNG ĐẠI LÝ ONEDOOR

Discussion in 'Template Bloger' started by kimchi8, Jun 5, 2021.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  x
  HỆ THỐNG ĐẠI LÝ ONEDOOR
  Nhu cầu sở hữu những sản phẩm cửa cuốn, thiết bị cửa cuốn Onedoor ngày càng cao. Trong khi đó, nếu chỉ xây dựng cơ sở tại thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ không đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, Onedoor đã mở rộng thị trường cung cấp sản phẩm của mình thông qua hệ thống đại lý. Khách hàng khi có nhu cầu hãy tìm đến hệ thống đại lý Onedoor để sớm sở hữu cho mình những chiếc cửa cuốn chất lượng nhất.
  [​IMG]

  Onedoor có hệ thống đại lý rộng khắp

  Danh sách hệ thống đại lý của Onedoor
  Hệ thống đại lý của Onedoor trải dài trên hầu hết 63 tỉnh thành của Việt Nam. Bạn có thể điểm qua danh sách đại lý của đơn vị dưới đây để tiện lợi hơn khi mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ của đơn vị.

  [​IMG]


  Những lợi ích bạn nhận được từ hệ thống đại lý Onedoor
  [​IMG]

  Hệ thống đại lý cung cấp cửa cuốn chất lượng


  Dù khách hàng trực tiếp liên hệ với cơ sở chính của Onedoor hay thông qua các đại lý đều nhận được những lợi ích tốt nhất. Trong đó, phải kể đến các lợi ích như:

  Luôn nhận được các sản phẩm cửa cuốn chất lượng
  Khi liên hệ với hệ thống đại lý Onedoor bạn đều nhận được các sản phẩm hay thiết bị cửa cuốn chất lượng. Các sản phẩm đến từ hệ thống đại lý đều được nhập khẩu chính hãng từ các cơ sở chính của Onedoor. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng.

  Bạn nhận được hậu mãi tốt
  Khách hàng khi liên hệ với hệ thống đại lý Onedoor luôn nhận được chế độ hậu mãi tốt. Chế độ hậu mãi đến từ đại lý được quy định bởi chính đơn vị. Do đó, dù bạn mua hàng tại các trụ sở chính hay đại lý đều nhận được chế độ hậu mãi như nhau.

  Giá sản phẩm niêm yết
  Hệ thống đại lý của Onedoor cung cấp cửa cuốn, các thiết bị cửa cuốn với giá cạnh tranh niêm yết. Vì vậy, dù bạn mua ở bất cứ đại lý nào của đơn vị đều có mức giá như nhau. Chế độ bảo hành sản phẩm đều có sự giống nhau. Các hệ thống của đơn vị tuyệt đối không bán phá giá khiến khách hàng đau đầu khi mua sản phẩm.

  Tư vấn tận tình, lắp đặt chuyên nghiệp
  Trước khi nhận đại lý, Onedoor đã tư vấn tận tình và khảo sát kỹ lưỡng. Khách hàng dù mua hàng hay sử dụng dịch vụ tại các đại lý đều đảm bảo chất lượng giống nhau. Do đó, bạn khi có nhu cầu mua, lắp đặt cửa cuốn hãy tìm đến đại lý Onedoor gần nhất.

  Onedoor xây dựng hệ thống đại lý đông đảo nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn nếu có nhu cầu tư vấn, mua hay lắp đặt cửa cuốn, các thiết bị cửa cuốn hãy liên hệ với đại lý cửa cuốn Onedoor của chúng tôi.

  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI


  CN MIỀN BẮC
  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Tử Quang Minh

  Địa Chỉ: Khu 7 - Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
  VPGD: Số 55 - ngõ 92 - Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội.
  ĐT: 0243.525.1465
  Email: luudien.quangminh@gmail.com
  Website: https://onedoor.com.vn

  CN MIỀN NAM
  Công ty CP Công nghệ cửa cuốn Onedoor Việt Nam

  Địa chỉ: 12/5H ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp HCM
  ĐT: 08888.22.380

Share This Page