Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so gas.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas mini.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
 13. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Active Member

  MassageRuby. Net - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so gas.

Share This Page