Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas mini.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
 16. khoetn12

  khoetn12 Member

  Tuyết liên phong thấp SAUREAN FONG SEP LIN có tác dụng hỗ trợ bệnh nhân bị thấp khớp trị phong thấp, viêm khớp xương, đau nhức cơ bắp, viên xương khớp, thoái hóa xương, gai đôi cốt sống dẫn đến chứng đau nhức.


  [​IMG]

  Giá bán : 180.000 vnđ/ hộp

  Bất cứ ai cũng có thể mắc các bệnh về xương khớp, bệnh xương khớp thường có ảnh hưởng trực tiếp đến sụn và các khớp xương. Khi các xương và sụn bị ăn mòn sẽ làm giảm tốc độ vận động, có thể làm mất khả năng nâng đỡ và hoạt động ban đầu của các khớp.

  Ai cũng có thể mắc chứng bệnh về xương khớp như: viêm khớp, thấp khớp, viêm đa khớp...đặc biệt là người già. Một số người trẻ tuổi cũng mắc phải các căn bệnh này do lối sống không khoa học. Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và công việc.

  Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm : Thuốc chưa bệnh GUT . Lấy thành phần chính là loài hoa tuyết liên trắng trên đỉnh núi Thiên Sơn tuyết phủ tại tỉnh Tân Cương, Trung Quốc. Hoa Thiên sơn tuyết liên được các thầy thuốc Đông y ví như " Bảo bối giữa trời đất", rất giàu axitamin, protein ...có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, trị đau nhức mỏi, thấp khớp...

  Ưu điểm của Tuyết liên phong thấp là có chứa nguồn gốc từ thảo dược hoàn toàn tự nhiên, rất quý hiếm, đã được Đông y áp dụng từ ngàn năm nay. Đặc biệt, sản phẩm này đã được Đông y công nhận là sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh phong thấp, gout hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm có thể mang lại một số tác dụng phụ nếu như người sử dụng mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc không dùng theo hướng dẫn sử dụng. Vì thế, việc tìm đến các địa chỉ uy tín để mua hàng là khá quan trọng.  Thành phần chính của viên tuyết liên phong thấp:

  - Hoa tuyết liên (80 mg): tên khoa học là herba saussoreae involucratac

  - Thành phần phòng phong – radix ledebourieliae (30 mg)

  - Thành phần herba asari (30mg): 30 mg,

  - Ngoài ra, sản phẩm này còn có chứa một số thành phần khác như: rhizoma et radix notopterygll, độc hoạt, mộc qua, ngũ gia bì...

  Tác dụng chính của thuốc tuyết liên phong thấp:

  - Hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp

  - Hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa, đau lưng, nhức cơ bắp

  - Hỗ trợ điều trị gout

  -Hỗ trợ làm giảm bớt chứng đau tiền kinh nguyệt của phụ nữ

  - Là thực phẩm chức năng bổ sung cho xương khớp khỏe mạnh hiệu quả

  - Mang lại tác dụng lâu dài như mong muốn

  Đối tượng sử dụng sản phẩm: sản phẩm thích hợp với những người bị thấp khớp, đau thần kinh tọa, thoái hóa xương,… và các bệnh về xương khớp khác. Phụ nữ có thai, trẻ em dưới 18 tuổi không được dùng.

  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Người lớn ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, sáng và tối. (dùng 4 – 5 hộp liên tục để có hiệu quả tốt nhất.)

  Quy cách: hộp 30 viên

  Nhà sản xuất: Manufactured By WELIP (M) SON.BHD Lot 1892, Riverview Arcade 93450 Kuching Sarawak – Malaysia.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.

Share This Page