Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.

Share This Page