Tin bong88:HLV Kiatisuk: Đội nào cũng muốn thắng HAGL

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by trieu08, Oct 28, 2022.

 1. trieu08

  trieu08 Member

  HLV Kiatisuk Senamuang nhắc nhở các cầu thủ HAGL rằng bây giờ họ là đối thủ mà mọi đội bóng đều muốn đánh bại.

  HAGL đã đánh bại Hà Nội với tỷ số tối thiểu 1-0 nhờ siêu phẩm sút xa của Xuân Trường. Chiến thắng này đã giúp họ phá dớp chỉ biết hòa và thua đội bóng Thủ đô kéo dài suốt 4 năm qua.

  Xem thêm: link bong88

  Quan trọng hơn hết, 3 điểm ở vòng đấu vừa rồi đã giúp HAGL vững vàng với vị trí đầu bảng. Họ đang có 25 điểm, hơn đội nhì bảng là Viettel 3 điểm.

  Mặc dù HAGL đã duy trì được một phong độ cao trong suốt thời gian qua, nhưng HLV Kiatisuk vẫn khiêm tốn với mục tiêu sắp tới của đội bóng Phố núi. Trong phòng họp báo sau trận, HLV người Thái Lan cho biết ông chưa tính đến chuyện giành chức vô địch ở mùa giải năm nay.

  Cụ thể, Kiatisuk nói:

  "Tôi tôi chưa nghĩ đến chức vô địch. Đây mới là lượt đi thôi. Chúng tôi chỉ biết cố gắng qua từng trận một. Đội tôi đã thắng Hà Nội, nhưng vẫn còn phải gặp Bình Dương, Quảng Ninh và Thanh Hóa. Chúng tôi luôn chuẩn bị cho từng trận.

  Chúng tôi không được phép chủ quan, bởi khoảng cách lúc này giữa chúng tôi với Viettel chỉ là một trận thắng. Chúng tôi phải tập trung.

  Tôi cũng chưa bao giờ nói đến đây để vô địch cả. Tôi chỉ nói muốn các cầu thủ dự AFC Champions League. Tôi cứ để các cầu thủ thoải mái chơi bóng, không gây áp lực cho họ.

  Đội nào cũng muốn thắng HAGL. Chúng tôi phải thận trọng".

  Kiatisuk cũng đã thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho Hà Nội. HLV người Thái Lan nhận định Hà Nội là đội mạnh hơn, nhưng đấu pháp hợp lý đã giúp đội bóng của ông giành chiến thắng.

  "Trận đấu hôm nay như là trận đấu của một đội tuyển quốc gia chia đội hình ra đá vậy. Đây là dịp để chúng tôi trình diễn với NHM.

  Chúng tôi đặt mục tiêu hòa 0-0 ở hiệp 1, nhưng vẫn có bàn thắng. Sang hiệp 2, chúng tôi tiếp tục duy trì đấu pháp đó.

  Tôi vẫn tôn trọng Hà Nội. Họ là đội mạnh hơn, nhưng tôi cũng đã chuẩn bị trước. Đội tôi không cho Quang Hải và các tiền đạo của họ có khoảng trống, bởi các cầu thủ này đều rất nguy hiểm. Đó là chiến thuật của tôi."

  Ở vòng 11, HAGL sẽ hành quân đến sân của Thanh Hóa. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 28/4.

Share This Page