Tin bong88:HLV Park Hang Seo có mạo hiểm với Đoàn Văn Hậu?

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by trieu08, Oct 24, 2022.

 1. trieu08

  trieu08 Member

  Đoàn Văn Hậu góp mặt trong trận đấu tập của ĐT Việt Nam. Phải chăng HLV Park Hang-seo vẫn hi vọng cầu thủ này có thể trở lại thi đấu ở UAE?

  Chấn thương của Trần Đình Trọng là một bài học đau đớn cho cá nhân cầu thủ này, CLB chủ quản của anh cũng như ban huấn luyện ĐT Việt Nam. Trung vệ của CLB Hà Nội đã phải chơi 2 giải đấu quốc tế trong tình trạng chấn thương chưa lành.

  Xem thêm: cách vào bong88

  Ở lần đầu tiên, HLV Park Hang-seo đưa ra một quyết định thận trọng khi để Đình Trọng ở nhà điều trị khi ĐT Việt Nam lên đường đế Asian Cup. Đó là ca chấn thương không nghiêm trọng và anh vẫn có thể thi đấu.

  Lần thứ hai là câu chuyện ngược lại. Đình Trọng nghỉ thi đấu một thời gian dài vì chấn thương dây chằng đầu gối, một tổn thương nặng. HLV Park Hang-seo, dưới áp lực thành tích, quyết định đốt cháy giai đoạn để đưa Đình Trọng vào sân thi đấu ở vòng chung kết U23 châu Á.

  Phải nhắc lại rằng trước khi chơi 40 phút trong trận đấu với U23 UAE tại Thái Lan, Đình Trọng chưa đá lại một phút nào trong các trận đấu chính thức. Thậm chí, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội cũng phải trách rằng cầu thủ này quá vội vàng trở lại. Kết quả là sau VCK U23 châu Á 2020, trung vệ sinh năm 1997 phải phẫu thuật lần thứ hai và nghỉ thêm vài tháng.

  Văn Hậu góp mặt trong trận đấu tập kín chiều 18/5 của ĐT Việt Nam. Đây mới là ngày thứ 12 của đợt tập trung lần này, có nghĩa là chưa đến 2 tuần. Hậu vệ trái 22 tuổi trở lại thi đấu sớm hơn rất nhiều so với khuyến cáo mà HLV Park Hang-seo nhận được.

  Đội ngũ y tế của PVF, những người đã theo dõi quá trình hồi phục của Văn Hậu thời gian qua, đặt ra mốc 4 tuần tính từ ngày hội quân ĐT Việt Nam. Họ cho rằng cầu thủ này cần tập tăng dần khối lượng và đến thời điểm đó, tức là ngay trước trận gặp Indonesia, mới có đủ trạng thái để thi đấu an toàn. Nhưng, tính toán của HLV Park Hang-seo và các đồng sự có lẽ không như vậy.

  Có thể tin rằng HLV Park Hang-seo gọi Văn Hậu và giữ anh ở lại đội tuyển đến thời điểm này của đợt tập trung không phải chỉ để hỗ trợ phục hồi chấn thương rồi trả về. Nhà cầm quân người Hàn Quốc có lẽ vẫn mong đợi cầu thủ này kịp bình phục để có thể ra sân tại UAE.

  Trận đấu hôm qua là một buổi tập kín, nên không ai ngoài các thành viên đội tuyển biết mức độ vận động của Văn Hậu như thế nào. Cũng có thể ông Park chỉ đưa anh vào sân để thử xem khả năng đáp ứng của cái đầu gối cầu thủ này đến đâu, như một bước tăng khối lượng tập luyện chứ không phải đẩy nhanh tiến độ.

  Với đẳng cấp đã được chứng minh thì dù chưa lấy lại được phong độ, Văn Hậu cũng vẫn có thể làm phương án dự phòng chất lượng, với điều kiện là anh đạt trạng thái thi đấu an toàn. Vấn đề là HLV Park Hang-seo có cần thiết phải dành một suất đến UAE để chờ đợi cầu thủ này bình phục?

Share This Page