Tư Vấn Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by hieuphanhcm15, Nov 6, 2017.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Gần đây sản phẩm cồn thạch và cồn khô đã được phân phối rộng rãi khi so sánh với gas tại những tiệc tùng, nhà hàng, hàng quán do đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch dành cho người bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thực tiễn qui trình làm cồn thạch và cồn khô.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn dành cho các bạn miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa ví dụ như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước lau kiếng,...

  Xin gọi Số đt: 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  Cách làm Cồn Thạch

  Hiện nay hàng cồn thạch được phân phối phổ biến hơn nếu so với cồn khô do có các tiện lợi. Phương pháp làm cồn thạch không dùng đến nhiệt vì vậy rất an toàn & trang thiết bị đầu tư ít. Cách thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi đốt không còn cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại & gây cay mắt cho nên rất an tâm cho khách sử dụng.

  Chi phí dành cho nguyên liệu, trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10 - 20 triệu, mặt bằng sản xuất trung bình 16m2 là làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. thiết bị, nguyên liệu sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không cay đôi mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không sử dụng đến nhiệt lượng. Và không cần đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí ban đầu nhỏ. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn tự tay mình sản xuất được cồn khô, cồn thạch và cồn gel cùng với các thiết bị và nguyên vật liệu đã được tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm cồn gel, cồn thạch và cồn khô: năm triệu.

  Vui lòng gọi Số Điện Thoại- 0122.9625.524 (Mr. Thành) sẽ được biết thêm chi tiết hơn.
  Last edited: May 14, 2018

Share This Page