Như các bạn đã biết, khi sử dụng facebook thì phầntên hiển thị Facebook của tài khoản khá quan trọng. Nhiều bạn sẽ muốn đặt theo họ tên thật của mình, hoặc có thể đặt các kiểu rất độc và lạ để thể hiện.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng facebook cho bạn đổi tên tài khoản facebook với số lần giới hạn là 5 lần. Nếu bạn đổi tên 5 lần rồi thì sẽ không được phép đổi tên thêm nữa. Bởi vì không biết hoặc không để ý, nên rất nhiều bạn khi lỡ đổi tên quá 5 lần rồi thì muốn thay đổi lại, và không biết cách nào.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn bình thường.

Bước 2: Click vào nút cài đặt hình tam giác nhỏ ở góc trên cùng bên phải, chọn Thiết lập hoặcSettings(Nếu bạn đang dùng tiếng Anh)

thiết lập tài khoản facebook

Bước 3: Thay đổi ngôn ngữ của bạn thành English(US) không phải English(UK) đâu nhé! Để thay đổi ngôn ngữ, bạn sẽ quan sát thấy phần Language – Ngôn ngữ, bạn chọn Chỉnh sửa. Tiếp theo sẽ hiện ra như sau:

thay đổi ngôn ngữ về english(us)

Sau đó lưu thay đổi, toàn bộ ngôn ngữ của bạn trên Facebook sẽ chuyển sang tiếng Anh.

Bước 4: Ngay bên trên, bạn sẽ thấy phần Name -Phần đang hiển thị tên Facebook hiện tại của bạn. Sau đó chọn Edit. 

Bạn sẽ thấy các phần điền, Tên, tên lót và Họ của bạn. Có thể điền họ tên đúng hoặc theo kiểu gì độc đáo cũng được.

doi ten facebook

Lưu ý: Để đổi được dư lày khá khó khăn. Vì thế hãy cẩn thận vào nhé! Quan sát phần Display as: Nó sẽ hiện cái tên facebook của bạn sau khi đổi đó! Nếu bị ngược thì thay đổi vị trí điền ở các mục trên.

Bước 5: Như vậy là đổi được rồi đó! Bạn Đăng xuất – Log off ra rồi Đăng nhập lại là chuẩn luôn. Tên mới đã hiện.

Mình đã thử và thành công ! còn bạn thì sao ?

Tin tức khác
co nhan tao san vuon