Ngoài những bình luận ác ý chê giọng ca Tóc em đuôi gà tranh thủ “đu dây điện” để được nổi tiếng trong vụ scandal vỡ nợ của “họa mi núi rừng”, cư dân mạng còn chế ảnh Long Nhật mặc trang phục bộ đội, tay cầm lựu đạn chuẩn bị quăng. Hình ảnh này ám chỉ nam ca sĩ là người có sở thích quăng bom scandal xuống showbiz, đi đến đâu là ở đó có vụ nổ. Theo đó, cư dân mạng liên tục “share” bức ảnh này kèm theo những lời “mỉa mai” như: chị Ba lựu đạn, bà tám của showbiz hay mục đích của Long Nhật xuống trái đất để làm gì – câu nói lấy nguồn cảm hứng từ phát ngôn của bà Tưng thời gian gần đây.

Trước những cơn mưa gạch đá và sự cười nhạo của mọi người dành cho mình,Long Nhật từ chối bình luận.

Trước đó, chuyện Siu Black vỡ nợ thực sự tạo ra một cơn chấn động trong giới giải trí. Nữ giám khảo Vietnam Idol đã nhờ người bạn thân là ca sĩ Phương Thanh một lần duy nhất phát ngôn trên báo chí để thừa nhận khoản nợ 2,5 tỷ đồng.

Khi biết tin Phương Thanh chấp nhận "đứng mũi chịu sào" cho bạn thân, nhiều người nhìn chị đầy ái ngại. Trong khi đa số có nhiều người nể và quý trọng tấm chân tình của Phương Thanh dành cho Siu Black, những lúc khó khăn mới biết ai là bạn, ai là bè thì Long Nhật lại cho rằng Thanh đang làm rối tung mọi thứ.

“Thật sự tôi thấy nực cười. Một người muốn đứng ra lo cho người khác chuyện nợ nần trước hết phải có nhiều tiền. Mình phải đủ sức trả nợ cho người ta. Nếu không thì thôi, đã giúp phải giúp cho tới, đừng có nửa chừng như vậy..." – anh chê “chị Chanh”.

Nam ca sĩ không ngại cho rằng, Phương Thanh đang theo đuổi việc làm không thực tế. Cô ấy muốn anh hùng, muốn ra tay nghĩa hiệp nhưng càng làm cho sự việc rối lên. Giờ Phương Thanh lại bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, muốn bỏ của chạy lấy người.

Long Nhật thậm chí còn chê Phương Thanh là ca sĩ hết thời, phải đóng phim để kiếm thu nhập thì lấy gì để giúp “chị Siu”. Những việc “chị Chanh” đang làm theo giọng ca Huế là đang hại Siu.

 “Bản thân cô ấy cũng đã qua thời đỉnh cao, giờ cô ấy còn phải đóng phim kiếm tiền. Thù lao đóng phim thấp lắm. Một bộ phim 40 tập, đóng cả tháng trời chỉ nhận được khoản tiền bằng ca sĩ hát một đêm.

Vấn đề ở đây là nợ nần tiền bạc. Mình không có tiền để giúp người ta, nói cái gì bây giờ. Nếu có khả năng, sao không nói tôi sẵn sàng trả giúp cho Siu Black, sau đó Siu đi hát để trả nợ cho tôi. Phải như thế chứ. Đây chỉ toàn nói chung chung, trả lời rùm beng trên báo chí để làm gì, chỉ tổ nói qua nói lại làm lằng nhằng mọi thứ thêm thôi. Thương Siu như thế bằng mười hại Siu” – anh chê.

Không chỉ “cười mỉa” hành động nghĩa hiệp của nữ ca sĩ Trống vắngLong Nhậttiếp tục sử dụng chiêu cũ, khi chia sẻ với dư luận rằng anh thân với Siu Black từ khi chưa nổi tiếng. Chính vì thế, nhiều người cho rằng Long Nhật đang lợi dụng scandal nợ nần của “chị Siu” để hâm nóng tên tuổi.

Đây không phải lần hiếm hoi nam ca sĩ được cho là “phát ngôn viên” của giới nghệ sĩ khi anh thường xuyên lên báo “nói hộ” đồng nghiệp.

Thời điểm Ngô Kiến Huy bị Thanh Thảo tố có con với em gái cô, Thụy Anh rồi chạy trốn trách nhiệm. Nhân việc này, anh lấy chuyện mang con đi xét nghiệm AND để chứng minh mình không đồng tính và quay sang “mắng Ngô Kiến Huy vô trách nhiệm” vì không tin mẹ con trai mình.

Anh cũng bấu víu vào giới tính của Đàm Vĩnh Hưng để đu theo. Anh tỏ vẻ cao thượng khi kêu gọi sự cảm thông từ khán giả: “Mọi người không nên soi mói vào con người thật của Mr. Đàm để phán xét. Hãy nhìn vào những gì Hưng làm, cống hiến mà thừa nhận khả năng của Hưng”.

Chưa hết, Long Nhật còn nhảy vào scandal của Cao Thái Sơn khi nam ca sĩ này bị tố là gay và lừa tình, lừa tiền bạn trai. Khi khán giả đang nhiễu loạn thông tin về con người thật của nam ca sĩ Con đường mưa thì Long Nhật “nhảy vào” khẳng định “Cao Thái Sơn có tâm hồn đẹp”.

Ở thời điểm scandal nghi vấn dàn xếp kết quả của Phương Uyên trong The Voiceđang nóng sốt. Nam ca sĩ gốc Huế khôn khéo đứng về phía dư luận, khẳng định chắc nịch rằng “Phương Uyên ở lại là thiếu khôn ngoan” và tại sao “không rút lui trong danh dự”.

Khi Bảo Yến gây chấn động về bài báo tố showbiz “không có tình người”, Long Nhật cũng không bỏ lỡ cơ hội. Anh chớp lấy vận may lên báo tiết lộ những bí mật động trời của nữ danh ca. Hay khi Lâm Chí Khanh đang làm nóng mặt báo vì hình ảnh chuyển giới, Long Nhật cũng không “tha” cho đồng nghiệp khi lên báo kể chi li về tình bạn với nam ca sĩ, hay tiết lộ “Lâm Chí Khanh chuyển giới để lấy chồng”.

Với hàng chục lần “đu dây” theo scandal của đồng nghiệp, cư dân mạng đã không tiếc công chế ảnh nam ca sĩ mặc áo bộ đội cầm lựu đạn như một minh chứng rõ nhất về tính cách, con người của anh.

 VIỆT NGUYỄN

Theo Infonet

Tin tức khác
co nhan tao san vuon