Tin bong88:Vì sao HLV Kiatisuk không dùng Tuấn Anh?

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by trieu08, Oct 31, 2022.

 1. trieu08

  trieu08 Member

  Chấn thương của Tuấn Anh không nặng, nhưng HLV Kiatisuk vẫn rất thận trọng.

  Tuấn Anh mới ra sân 2 trận cho HAGL mùa này. Trong 3 trận gần nhất của đội bóng phố núi, tiền vệ sinh năm 1995 đều không được đăng ký thi đấu.

  Xem thêm: link bong88

  HLV Kiatisuk cho biết Tuấn Anh vẫn chưa bình phục chấn thương. Ông tiết lộ trong buổi họp báo trước trận gặp Đà Nẵng.

  "Tuấn Anh vẫn còn chấn thương. Tôi muốn bảo vệ cậu ấy, không muốn chấn thương thêm. Cậu ấy là trụ cột của đội tuyển Việt Nam và CLB, nếu đạt thể trạng 100% mới được thi đấu. Nếu chấn thương, Tuấn Anh không lên đội tuyển được".

  "Chúng tôi còn 6 trận đấu nữa ở giai đoạn 1 để chờ cậu ấy, còn đội tuyển tập trung nữa. Nguy cơ chấn thương thêm là rất lớn. Chưa bình phục 100% mà sử dụng Tuấn Anh là gây hại cho cậu ấy. Chúng tôi phải hết sức thận trọng".

  Hiện tại, HAGL đang dẫn đầu BXH V.League sau 7 vòng đấu với 16 điểm, thắng 5 trong 6 trận gần nhất. Ở vòng 8, họ sẽ đến làm khách trên sân của Đà Nẵng - một đội bóng cũng đang có phong độ rất cao, và chỉ kém HAGL 1 điểm.

  Nhận định về đối thủ này, HLV Kiatisuk cho biết:

  "Đà Nẵng là đội mạnh, khán giả đông. Đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Kể cả nếu HAGL đủ quân, vẫn khó đấu lại họ, trong khi lúc này chúng tôi thiếu Xuân Trường và Kim Dong-su. Chúng tôi sẽ cố gắng. Đây là cơ hội cho những cầu thủ còn lại thử sức, kiểm định sự tự tin. Chúng tôi có một điểm là thành công rồi ".

  "Tôi thích sơ đồ 3-5-2, tưởng là phòng ngự nhưng lại là sơ đồ tấn công và rất dễ chuyển đổi từ tấn công sang phòng ngự. Bóng đá không phải chỉ có tấn công mà còn là phòng ngự. Các cầu thủ hiểu được 70% sơ đồ này và thành quả tương đối khả quan ".

  Xuân Trường và Kim Dong-su sẽ không thể góp mặt trong chuyến hành quân đến Hòa Xuân do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Sau 7 vòng, đội bóng phố Núi đang là đội ghi nhiều bàn thắng nhất (12 bàn), lọt lưới ít nhất (3 bàn) tại V-League 2021.

Share This Page