- Em đã thể hiện "Lòng mẹ" rất hay, bản thân em nhận thấy phần thi của mình thế nào?

- Mặc dù sức khỏe của em cũng như các thí sinh trong những ngày này đều không được ổn định, có hôm em sốt rất cao và rất lo lắng cho phần thi trong đêm Liveshow của mình nhưng em cảm thấy mình đã hoàn thành ca khúc Lòng mẹ rất tốt. Em hy vọng khán giả của thấy được sự nỗ lực cố gắng của em.

- Đây là một ca khúc nhạc quê hương rất nổi tiếng và được khá nhiều các vị tiền bối trình bày rất thành công, điều này có gây áp lực cho em?

- Em rất cám ơn cô Hiền Thục đã chọn cho em ca khúc vô cùng tình cảm và ý nghĩa như vậy. Thực ra em vốn yêu thích ca khúc Lòng mẹ từ rất lâu rồi và đã nghe rất nhiều các cô chú anh chị hát nên cũng cảm thấy hơi run một chút, nhưng sự giúp đỡ và động viên của cô Hiền Thục đã giúp em có nhiều tự tin hơn đề trình bày ca khúc kinh điển này.

- Một cô bé nhỏ tuổi như em lại có thể trình bày ca khúc về mẹ rất truyền cảm, phải chăng em đã lấy cảm xúc của bản thân để trình bày ca khúc này?

- Mẹ là người em yêu mến và tôn trọng nhất trên đời, mẹ luôn bên cạnh em trong mọi hoàn cảnh. Em hát từ tận đáy lòng của mình, từ tất cả tình cảm sâu trong tim mà em dành cho mẹ. Nhân đây em cũng muốn nhắn nhủ với mẹ của em rằng: "Mẹ ơi con yêu mẹ nhiều lắm!"

- Sau khi nghe ca khúc "Lòng mẹ" do em trình bày, các khán giả tại trường quay cũng như xem qua truyền hình và cộng đồng mạng dành khá nhiều lời khen cho em, em nghĩ sao về điều này?

- Em rất cám ơn mọi người đã luôn yêu mến và dõi theo em qua từng vòng thi, khán giả cũng chính là một trong những điểm tựa để em có thể trình bày thật hay các ca khúc dự thi của mình. Nếu có cơ hội đi sâu vào các vòng trong em hứa sẽ cố gắng làm thật tốt hơn nữa để không làm phụ lòng yêu mến mà mọi người đã dành cho em.

- Huấn luyện viên Thanh Bùi đã nhận xét em chọn bài hát khá an toàn và nếu em đi tiếp vào vòng sau em có dám thử sức mình ở các thể loại nhạc khác để đổi mới mình một chút không?

- Em cảm thấy giọng hát và bản thân em hợp với dòng tình cảm và trữ tình như nhạc dân ca và quê hương nên em vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình bao lâu nay.

- Em có sợ khán giả sẽ bị nhàm chán với phong cách mà em đang theo đuổi?

- Em nghĩ dòng nhạc dân ca, quê hương là một dòng nhạc hay và em sẽ cố gắng hát hết sức cũng như làm mới các ca khúc này mà không phải rập khuôn theo một khuôn khổ nào. Em hy vọng chính điều này sẽ không làm khán giả bớt phần hào hứng khi xem em biểu diễn.

Tin tức khác
co nhan tao san vuon